Giày sneaker PUMA Velophasis x BMW Motorsport M Hybrid V8 Collection White Blue Red - Trắng xanh đỏ chính hãng - size 42

Thương hiệu: Puma Mã: gpm-017-42
Còn hàng
1.990.000₫

PUMA và BMW M Motorsport tự hào giới thiệu bộ sưu tập Xuân/Hè 2024, được đặt tên khéo léo là "Reinvented", lấy cảm hứng từ động cơ BMW M Hybrid V8 đột phá. Bắt nguồn từ di sản của V12 LMR, bộ sưu tập này vượt qua ranh giới truyền thống của đường đua với thiết kế tương lai báo trước buổi bình minh của tương lai điện.

Sự cống hiến của BMW trong việc thúc đẩy các giới hạn của sự đổi mới ô tô được minh họa bằng BMW M Hybrid V8, một kỳ tích đáng chú ý đã tái tạo lại di sản đua xe nhiều năm. Được xây dựng dựa trên nền tảng của động cơ V12 LMR mang tính biểu tượng, BMW M Hybrid V8 không chỉ bày tỏ sự tôn kính đối với người tiền nhiệm huyền thoại mà còn mở đường cho một kỷ nguyên mới trong môn đua xe thể thao.

Các thiết kế trong bộ sưu tập Tái tạo phản ánh tính thẩm mỹ kiểu dáng đẹp và tương lai của BMW M Hybrid V8, nắm bắt được bản chất của tốc độ, sức mạnh và bối cảnh phát triển của môn đua xe thể thao. Bộ sưu tập là minh chứng trực quan cho sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống và sự đổi mới, được thể hiện qua chiếc BMW M Hybrid V8.

Bộ sưu tập này giới thiệu một bảng màu quyến rũ với nhiều sắc xanh lam khác nhau, gợi lên cảm giác về tốc độ và độ chính xác đồng nghĩa với đường đua. Màu đỏ tượng trưng cho niềm đam mê và cường độ của môn thể thao đua xe, trong khi màu cam rực lửa mang lại cảm giác năng lượng và đổi mới. Phổ màu đa dạng này trải dài liền mạch trên nhiều món đồ được chế tác tỉ mỉ, bao gồm áo khoác, áo cổ lọ, áo polo và áo phông. Đối với phụ nữ, bộ sưu tập có một bước đi táo bạo với chiếc áo khoác cắt táo bạo, thể hiện được bản chất của sự nữ tính dũng cảm. Kết hợp với quần nổi bật và được bổ sung bằng tuyển chọn các thiết kế tiên phong khác.

Xem thêm Thu gọn
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay cho chúng tôi
Chat với chúng tôi qua Zalo
Messenger Chat ngay qua Facebook